Đánh giá Honda PCX Việt Nam 2012 mới.

Anh chị đã sử dụng Honda PCX 125 Việt Nam mới có thể cho em đánh giá về chất lượng được không ạ. Đang phân vân giữa PCX đời cũ và PCX 2012 mới này, nghe nói đời cũ là 95% linh kiện nhập từ Thái còn con PCX 2012 thì sản xuất và lắp ráp ở Việt Nam. Trước giờ em nghe nói máy móc được lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam thì không bền, mọi người đã sử dụng PCX 2012 rồi thì cho em ý kiến nha, và giá cả hiện nay của PCX cũ, PCX 2012 và PCX Thái là bao nhiêu? Cám ơn mọi người nhiều.

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào các anh chị đang quan tâm đến PCX Tôi đã mua và sử dụng PCX Việt Nam gần 2 năm. Nếu xét về giá trị thì chiếc xe này là tuyệt. Với tầm tiền này đố bạn mua được chiếc xe nào tốt hơn. Còn về mẫu mã thì có người thích có người không thích nhưng nhiều người lại có đủ ý kiến. Trước đây mẫu mã cứ hao hao giống nhau thì bảo là không thay đổi thiết kế, khi thay đổi rồi bảo xấu vậy thì bạn nghĩ sao?

Còn xét về số lượng xe thì chiếc xe này giá quá tầm đối với đại đa người thu nhập người VN hiện nay + Người tiêu dùng đã có 1 chiếc xe trước đó chẳng hạn AirBlade ... + Head làm giá khi chiếc xe này đang Hot Nói tóm lại ai đó muốn phán xét PCX thì hãy ít nhất mượn chạy thử 1 lần thì sẽ cảm nhận sự tuyệt vời. Điểm trừ của dòng xe này là Phụ tùng thay thế ít nên giá đắt ( VD Vỏ xe sau 1tr5 ) Thay vỏ xe ngoài thì tầm 400.000 nhưng đi không êm như vỏ zin Vài điều góp ý xây dựng PCX: 62B1-007.19

hao
Trả lời 11 năm trước

Tôi không khoe nhưng về xe PCX VN tôi là những người đầu tiên sở hữu chiếc xe này. Tôi thấy xe tốt, êm, đi đường trường rất thoải mái không mỏi lưng đau tay. Tôi thường sử dụng đi công trường, có những ngày tôi đi hơn 300km (Sáng TP.HCM - Trưa Ba Tri, Bến Tre - Tối TP.HCM) mà tối về vẫn khỏe. Xe đi hơn 2 năm ODO 30.000km mà giờ vẫn êm ru máy không hú.

Về lốp xe không biết giá hãng nhưng tôi có thay lốp đúng kích cỡ bên ngoài (do xe cán đinh nhiều quá) giá chỉ có 630.000 VNĐ thôi (lốp sau), như vậy đâu có đắt lắm! Cảm nhận cuối cùng PCX chỉ những người đã sử dụng nó mới thấy giá trị của chiếc xe, còn kiểu dáng thì tùy theo cảm nhận của mỗi người, so với trước bây giờ PCX đã chạy đầy đường.