Honda PCX hay Piaggio Liberty nội?

Em sắp được nhận vào làm ở một cơ quan nhà nước, bố mẹ hứa mua xe, nhưng đang phân vân giữa PCX và Liberty nội. Điều em thích ở PCX là tích hợp nhiều kỹ thuật hiện đại, ít tốn xăng so với dòng xe ga khác, cốp rộng (Duy Đức).

Còn xe Liberty nội thì mẫu mã thanh thoát hợp với thanh niên như em, giá cũng phải chăng chứ không đắt như xe nhập ngoại. Nhưng em chưa sờ mó trực tiếp chỉ mới nhìn qua người đi đường hoặc trên báo nên không đánh giá được kỹ.

Mong mọi người giúp em nên chọn xe nào. Em xin chân thành cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Đi ra phố bạn cũng thấy rồi đấy, những người trẻ trung, năng động và sành điệu thường di Vespa LX hoặc Liberty.Còn những người ít tiền, lạc hậu, sợ tốn xăng và ăn chắc mặc bền thì đi PCX và Lead của Honda.

Bạn thuộc tuýp nguời nào thì nên chọn xe ấy. ( bạn cứ so sánh những người đang đi Vespa và PCX bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay ở người cầm lái.

Vậy còn chờ gì nữa !

Liberty thôi !

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

- PCX tích kiệm xăng PCX kiểu dáng thời trang, mới 2010 PCX chế độ standby, cốp to, máy êm PCX nhiều đồ chơi, dễ độ (nếu thích độ xe) PCX khoá xe điện tử, cảnh báo mất cắp PCX vv..............

- Liberty tốn xăng Liberty máy ồn, cốp nhỏ, model cũ, mỗi năm thay đổi ít Liberty trông toàn thanh nien choai choai đi, không đứng đắn.

Trên là 1 số góp ý của minh. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

PCX có lợi thế về công nghệ, nhưng khi mua xe Honda bạn nên để ý điều này. Chất lượng của Honda thì không cần bàn bạn ạ. Nhưng vấn đề là Honda (Việt Nam) và các đại lý ủy quyền không tôn trọng khách hàng. Khi khách hàng mua xe Honda ngay ở các cữa hàng ủy nhiệm thì bị ép giá đến vài triệu, có khi cả vài chục triệu. Mình có người quen mua PCX với giá 70 triệu (giá niêm yết 49,99 triệu). Honda Việt Nam biết điều này nhưng không bảo vệ KH của mình.

Còn về phía các cữa hàng bảo là do khan hiếm hàng. Như vậy Honda xây dựng nhà máy ở Việt Nam làm gì để không sản xuất kịp? Hơn nữa nếu ra các cửa hàng không phải do Honda ủy nhiệm thì muốn mua bao nhiêu cũng có, màu nào cũng có (Đương nhiên là giá cao hơn) Vậy thì đâu có sản xuất không kịp? Như vậy, Honda Việt Nam và các cữa hàng ủy nhiệm không tôn trọng khách hàng của mình và thu lợi trên sự tin cậy của KH.

Còn Piaggio thì mình chưa mua nên chưa biết. Bạn nào có kinh nghiệm thì chia sẽ nha.