Nên mua xe EXciter 211 hay Nou SX?

Như tiêu đề, mình dân văn phòng vừa thích thể thao vừa thích sang trọng. 1 trong 2 chiếc Ex 211 sv Nou SX nên chọn em nào ? Xin ae cho ý kiến nhiệt tình
thu
Trả lời 12 năm trước

sơ-vin mang giày, quần áo chỉnh tề thì mình nghiêng về Nou-sx hơn! chạy ex thấy kì kì, có khi đến cơ quan cái đầu tóc bù xù, quần áo sộc sệch nữa ^^! nou sx còn có cái cốp rộng, tiện cho việc để tài liệu, hồ sơ này nọ. đó là ý kiến riêng của mình, nhưng nếu bạn chọn Nou sx thì đi đc 1 thời gian bạn lại thèm cảm giác nhả côn đạp số của ex, còn bạn chọn ex thì 1 tgian lại chán cái cảm giác bóp côn mỏi tay, khó đi xe 1 tay, thèm cái vẻ cao nhã của nou