Tư vấn mua xe cho thuê Innova G hay Fortuner G ?

Số là nhà em định mua 1 chiếc xe 7 chỗ cho thuê, lăng tăng giữa 2 dòng innova và fortuner (Số tay hết cho kinh tế)

Nhờ các bác tư vần giúp chọn em nào với tiêu chí là :

- Vừa kinh tế, tiện dụng
- Vừa thu hồi vốn nhanh
- Chi phí bảo dưỡng vừa phải
- Cho thuê đc giá cao, hợp đồng dài hạn..

Thật sự với những gì em vừa nói thì innova thấy phù hợp , tuy nhiên... vài người bạn khuyên nên mua Fortuner vì thời gian sau Khách Thuê cũng kén chọn và ưa fortuner nhiều hơn.

Giá thuê innova theo em biết là 21tr luôn tài, fortuner là 26tr luôn tài ---> có đúng ko mấy bác ?

Nếu có là đầu tư, nhờ mấy bác khuyên giúp mua xe mới hay cũ, chia sẽ giúp e kinh nghiệm cho thuê hạn chế rủi ro.

Bạn em nói, tìm hợp đồng coi họ muốn thuê xe gì mua xe đó. E thấy cũng hợp lý. Nhưng nếu mua innova e lại sợ lỗ mốt, 2-3 năm sau thì người ta chê.

Vốn em tầm 800chai (cố gắng lắm rùi hoặc hơn thì vay ngân hàng)

Innova G new 100% bữa nay (5/2/12) 802tr
Fortuner tầm 1 tỉ (cũ thì tầm 800tr)

Thế nên, bác nào kinh nghiệm cho e vài lời chỉ bảo, xưa giờ e chưa kinh doanh DV này bao giờ !

Tiện đây cho e hỏi ai có link hợp đồng thuê xe cty cho e xin với hoặc mail giúp ehieuhdm@yahoo.com, e xin hậu tạ

Cám ơn sự chia sẽ của các bác

Chinh
Trả lời 12 năm trước

Lâu quá không tham khảo giá xe, nghe bạn nói In 800m làm giật cả mình.

Bạn kinh doanh thì Fortuner sẽ làm khách hàng thích thú hơn, lúc mở cửa bước lên cũng thấy "bảnh" hơn, luôn cho khách hàng cảm giác sang trọng suốt đường đi, nội thất xe rộng rãi, máy chạy êm ái. Nhưng mà cậu nói muốn chọn Fortuner thì mua xe cũ, cái này không tốt lắm nha.

Innova thì ngoài đường đâu cũng thấy, nhưng theo bạn thì có khả năng mua được xe mới, có bảo hành bảo dưỡng, máy 2.0 tiết kiệm nl hơn cho kinh doanh, xe cho thuê chứ có phải xe riêng đâu cần gì bốc.

Cuối cùng mình thấy bạn chọn In đi, nếu thấy xe Zin nhìn trọc lóc xấu oắc thì gắn đồ chơi Baga nóc, cản sau, đuôi cá vào là đâu kém gì Fortuner. À đừng mua màu đen nhá, màu Bạc là sang trọng nhất @@

Chúc cậu mua được xe như ý.