Nên mua liberty 125i.e hay 150i.e??

Chita
Trả lời 13 năm trước

Đi SH rồi, đi Pi dù có 150 vẫn chán chán, xe nặng, khí động học kém, không cân đối, ga nặng, tốn xăng, tiếng máy kêu quá to, mình nghĩ nếu bạn là nam giới thì nên đi SH hoặc PS.

Tuy nhiên nếu không thích SH hoặc PS thì mua Pi nên mua P 125 Chiếc Liberty của em mình đi được 1.600km, mình thấy đúng như bạn zenpham viết, mình xin góp ý thêm nếu bạn đã quyết mua xe này:
- forks sau hơi cứng nên có thể đổi bằng forks của xe LXV, hay của hãng fork Bitubo (YSS không có hàng cho Liberty này)
- Tay ga hơi nặng nhưng sẽ quen nhanh thôi, và bạn sẽ thấy an toàn hơn so với tay ga quá nhẹ.
- Thắng sau nên thay lò xo phía dưới cho nhẹ.
- Bộ nồi hoạt động rất tốt cho tình trạng đi quá chậm trong thành phố, rất êm.
- Nếu bạn định thay nhớt cho mỗi 1.000km thì bạn nên dùng Caltex scooter 10W40 chai 1l giá 85.000đ, giá rẻ mà tốt. Nếu bạn định thay nhớt cho mỗi 3.000km và an tâm với loại nhớt tốt hơn thì bạn nên dùng Motul 300V Factory Line double ester 10W40, chai 1l giá 310.000đ.
- Tay cầm và yên mình nghĩ không cần thay, mỗi thiết kế có cái hay của nó.
Với giá tiền khoảng 60.000.000đ (luôn giấy tờ) thì bạn khó có thể chọn mẫu xe nào khác.
Thân.

thu
Trả lời 11 năm trước

Li nó đẹp là nhờ cái dáng ngồi lên đi xe,con gái đứa nào thon thả, cân đối (nếu dáng ngon nữa )thì đi xác cmn định là đẹp vkl ...còn thằng nào người đô con, to cao đen hôi thì đi Li Ý thì đc, còn đi Li Việt trong buồn cười lắm...trông như con voi cưỡi cọn chuột
p/s : vote chủ thớt mua xe Li Việt đi...mua về rồi đi thay cái yên giống Li Ý là ok.....