Tư vấn mua xe Toyota tầm 700 triệu để nâng đời ?

Em chạy Vios 2004 từ năm 2007, bây giờ muốn nâng thành Camry 2.0 đời 2008 (xe cũ tầm tiền >700 triệu vì em có khoảng 400 triệu + bán xe Vios khoảng >300tr) (Quang Minh).

Xin hỏi các bác:

Phương án 1: Tìm xem có ai hay tổ chức nào có nhu cầu (có các xe đổi Vios lấy Camry). Với PA1 này rất khó tìm đối tác hoặc là sẽ bị mua bán đắt nhưng nhanh gọn có xe chạy ngay.

Phương án 2: Chờ bán xe Vios (>300tr) xong rồi thêm tiền (400tr) tìm mua xe Camry 2.0 cũ (>700tr). Với PA2 rất mất nhiều thời gian và không có xe chạy ngay.

Các bác tư vấn giúp em chọn PA nào và giúp em có cô vợ mới xinh đẹp hơn.

Được vậy cảm ơn các bác nhiều lắm. Trân trọng!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

PA2 - nên chờ bán xe cũ

Biết là đang chạy xe mà bây giờ phải đi xe máy là khổ, nhưng đành vậy thôi. Bạn nên quảng cáo, rao vặt... để bán con Víos cũ đi, cầm tiền cái đã rồi hãy mua xe Camry. Nếu muốn bán nhanh thì hạ giá chút. cần xe cho công việc thì bỏ ít tiền ra thuê vài ngày...Tóm lại là PA2. Chúc bạn thanh lý xe VIOS nhanh và rước em Camry về sớm !!!

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Gửi anh Minh

Phương án 2 la tốt đấy bạn, nhưng đối với camry 2008 giá 700tr tìm hay khó đó ban. Cho hỏi bạn ở đâu z?

Nguyễn Trọng Dũng
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn . Nếu bạn muốn mua xe camry 2.0 E đời mới nhất ( ghế da , 3 màn hình ...) bạn có thể alo mình sẽ tư vấn nhé . Mình có thể hỗ trợ giúp bạn làm thủ tục vay trả góp . Nếu cần biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn thêm bạn hãy alo cho mình nhé : Mr Hiệp : 0904831358 . Cám ơn bạn và chúc bạn may mắn .