Nếu mua Wave >> Thì phải chọn Wave nào đây các anh ơi ?

Nếu mua WAVE >> Thì phải chọn WAVE nào đây ACE ? Như tiêu đề hiện nay mình đang phân vân 3 loại WAVE SAU : WAVE RS 110 - WAVE ALPHA - WAVE S 110 . WAVE ALPHA , RS , S 100 hình như na ná nhau , mà chẳng bik con nào ngon . Ngon theo tiêu chí, Bền, tiết kiệm xăng , chủ yếu là P/P . em đang cần mua 1 em về dùng, nghe nói Wave alphe chạy là phê nhất phải ko? Thanks các bác đã quan tâm
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo em thì mua con wave Thái 110 cũ còn cứng mà mua . Mua mấy dòng trên con nào cũng mang 1 số lỗi kĩ thuật như nhau. P/S : em ko gây flame à nhoa , em đi wave RS đây , chán kinh
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Gặp em em hốt ngay con Rs 110 mới (đi mâm),cứng khừ,làm cái đĩa sau,thay 2 cái vỏ dunlop t900,thêm cái tay thắng 6s,it đồ kiểng là tự tin xuống phố,kiểu dáng lại đẹp,hiện đại,quan trọng là cục máy rất đẹp . hix tiếc là nhà chật má ko cho mua >"<. Chúc bác mua dc con xe ưng í
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Cái WAVE @ chạy phê nhất mà bác "nghe nói" nó là cái Wave @ đời đầu có đèn pha đôi cơ ^_^ Còn Wave @ bây giờ thì chất lượng khá kém, máy giống RS,S100,RSX100,RSV100 Wave 110 thì kết cấu máy phức tạp hơn nhiều và khá giống Fu nhưng độ chính xác, chỉ tiêu chất lượng kém xa Fu và bị nhược điểm là khung sườn cũng như giàn vỏ cực kì mỏng manh, ẻo lả. Nếu bắt buộc phải chon HonDa thì nên chọn FU, còn ko nhất thiết phải HonDa thì có nhiều sự lựa chọn hợp lý hơn mà ^_^
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Tuỳ nhu cầu của bác,nếu chỉ cần bền, ko hao xăng, ko cần đẹp lắm thì cứ wave thái mà táng,100 hay 100 càng tốt, mấy con wave sau này chạy chán lắm, đặc biệt là RS 100.thay phụ tùng gì cũng mắc hơn ngta,chất lựong thì bèo...em cũng đi RS nhé.
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Thêm 1 phiếu cho RSX 110 dù không ưa bọn honda nhưng bạn đưa ra tiêu trí như vậy thì chỉ có con rsx110 là cứng nhất kiểu dáng đẹp hơn nhiều so với rs110. mua màu trắng hoặc màu xanh GP là ok nhất.