Giữa Fu GT và Exciter thì xe nào hơn nhỉ ?

Pro ơi cho hỏi xíu nhé! Giữa Fu GT và Exciter thì xe nào hơn nhỉ, tại vì khoái đi xe tay côn hơn, nhưng mình 3x rồi chạy ex có vẻ không ổn lắm Con GT mình đã chạy tới 3 vạn rồi, nếu chạy tiếp thì phải nâng cấp đồ đạc lên. Còn mua mới ex thì đang phân vân máy móc không biết có ổn không, sợ xuống nhanh quá thì cũng mệt, hix.....
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Vác về về 1con Future cho tốt nha bạn, vì 3x rồi cũng k cần j nhìu gọi là"xì tin đâu nhỉ .về độ bền thì fu ngon hơn ex,về tốc độ thì thua ex vì k có tay côn, nhưng lợi xăng. con GT của bạn thì tuỳ theo tình hình, nhưng về dàn long thì cứ yên tâm mà chạy, thay vỏ ruột nhông sên dĩa vào(nếu mòn) còn k thì cứ để mà chạy.máy móc đem ra hãng nhé, nhưng 30ngàn cây thuờng thì chưa bị j nếu có bị j thì cứ gởi tin nhắn cho mình và miêu tả chi tiết mình sẽ chỉ cách sửa trách bị "vẽ"!thân