Với 30 triệu thì nên mua dòng xe số của Honda hay của Yamaha!!!!?

Mình đang định mua xe máy tầm 30tr, mình cao nên muốn mua 1 xe số nào có dáng cao 1 tý, mình thấy dòng Yamha có nhiều xe rất đẹp và cao nữa :D vì nó là dòng xe thể thao mà giá cả cũng phải chăng. Nhưng thấy mọi người bảo là xe của hãng đó đi ko tốt, máy ko đc bền như dòng xe của Honda, mà nếu mua xe đó thì lúc hỏng hóc gì thì phải đến tận trạm bảo dưỡng của chính hãng thì mới sửa đc :( mình thì thấy bên Honda đc dòng mới là XRS là cao nhưng mà bảo đi tốn xăng, nếu mua thì mình lại thích xe Future hơn, nhưng dáng xe đó dáng lại ko cao :(( . Ai cho mình lời khuyên với !!! cám ơn rất nhiều :D
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu muốn thì bạn mua Fu Neo đi, còn tiết kiệm nữa thì Neo Fi. Còn sport thì bạn nên mua Exc 135 của Ya đi. còn bền hay không thì do người sử dụng có chăm sóc nó tốt hay không thôi. Fu thì thường hay bị dàn fuộc trước và dàn mủ, sên. Mua Exc thì nên mua côn tay xài sẽ hay hơn.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Cái gì cũng có lợi và hại, Bạn thích đi Honda vì bền vì đỡ hao xăng, nhưng chạy không thích, con Yamaha về khoản chạy thì thích nhưng mà ko bền và ăn xăng, xe dáng cao dòng honda thì bạn có thể mua các dòng 130cc trở lên đang về mình rất nhiều, Yamaha thì khỏi nói, nhiều xe dáng cao rồi [:-P]
bui anh Nam
Trả lời 12 năm trước

hon da hơn bạn ạ.

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Tôi đang sử dụng 1 xe Yamaha Jupiter MX mua được hơn 3 năm và 1 xe Future Neo mua được 1 năm tôi thấy:

Xe Yamaha chạy mạnh hơn nhưng ở tốc độ cao xe rung hơn do vòng tua máy lớn, hao xăng hơn hiện tại khỏang 40km/lít nhưng được cái dàn đầu đầm, chắc không rung, ghế ngồi hơi thấp nên đi đường xa mệt mỏi hơn.

Tuy xe Future máy 125cc nhưng cũng chẳng mạnh hơn là bao, nhưng chạy đường trường êm và khỏe xăng tiêu thụ khỏang 50km/lít, phụ tùng Honda rất dễ mua nhưng em Yamaha thì mắc trên trời. xe tôi bị hỏng quả khế tại trục bánh trước vào Head nó hét 360.000 phải thay cả bộ trời ơi.

Tôi ra của hàng mua về chế lại chỉ hết 50.000 thôi.Tuy nhiên phụ tùng yamaha ít bị nhái là của TQ như Honda.

Còn về độ bền của xe thì tôi thấy ngang nhau. Yamaha sử dụng hơn 3 năm cũng chưa hư hỏng gì chỉ thay vỏ, nhớt, bố thắng đĩa...

Nói chung tùy sở thích và thị hiếu của bạn thôi theo tôi Nếu bạn thích trẻ trung, mạnh mẽ và xe sử dụng đường độ dốc nhiều thì chọn Yamaha, nếu chạy trong thành phố, đằm tính thì chọn Honda.

Tầm 30 triệu nếu mua honda có thể chọn Future Neo, còn nếu yamaha có thể chọn Jupiter MX

Vài ý kiến chia sẻ cùng bạn.