Xin tư vấn SH2009, em đang muốn mua ạ ? Em đang lăn tăn, băn khoăn là nên mua SH 150i hay là SH 2009 ạ? Bác nào chạy rồi cho em xin ý kiến ạ?

Em đang lăn tăn, băn khoăn là nên mua SH 150i hay là SH 2009 ạ? Cụ nào chạy rồi cho em xin ý kiến ạ? Mí cả em cho em xin địa chỉ nào ngon bổ rẻ (em dạng a ma tơ nên sợ nhất là hiện tượng luộc đồ như thiên hạ gần đây vẫn đồn thổi). à các cụ thấy màu ghi xám thế nào, e đang thix màu ý (em chọn màu hợp cả nam cả nữ ý ạ) Ghi chú:em rất nhiều rượu để rót hầu các cụ ạ!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Hoàn toàn ủng hộ Sh 2009, trông hoành hơn hẳn, mà cũng được cái màu mè hơn, nhất là cái màu nõn chuối, fi ra đường nổi cứ gọi là... mà bây giờ không hiểu rổ giá thế nào rồi? bác khảo giá chưa? 2 dòng này chênh nhau nhiều hơn?