Nâng cấp ram cho laptop ?

Mình mới dùng lap lần đầu nên gà quá. mấy tháng trước đú đởn mua lap vì ít xiền mà không dám mua máy 2hand nên chỉ đủ mua con acer aspire 4330 có 512MB ram thui Giờ mình muốn nâng cấp ram lên thì phải làm như thế nào đây. không biết giá ram có max không nhỉ một cây 1G thì khoảng bao nhiu Và mà máy mình còn 7 tháng bảo hành nữa nà giờ nâng cấp ram thì phải xé tem bảo hành ra thì máy mình hết bảo hành à
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Giá Ram thì tùy từng loại và cả từng nơi bán nữa. Nếu bạn không muốn bị void bảo hành do xé tem thì mua Ram xong bạn mang qua trung tâm bảo hành nhờ họ lắp và dán tem lại cho.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Ra Phong Vũ mua ram và đem tới Cao thắng họ sẽ thay ram cho bạn miển phí còn theo toi biết thì họ xé niêm nhưng cũng sẽ bảo hành như thường vì có thay ram ở đó 1 lần và lần sau đem dến nhờ bảo hành cái khác vẫn ok như thường.Bạn có thể gọi số 0838343780 là số ủa tt bảo hành Acer đó.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
tốt nhất bạn ra nơi bán máy mua thêm ram vào , họ sẽ tư vấn cho , mà ram cũng ít khi hỏng nên bạn ở xa nơi bảo hành máy có thẻ chọn làm lấy cũng được , miễn là chọn đúng bus và dung lượng cho phép
Hỗ trợ mua hàng
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Nâng cấp ram là công việc hết sức đơn giản, hãng sản xuất thiết kế sản cho người tiêu dùng.

Việc đầu tiên bạn cần biết máy laptop bạn loại nào, thì mua đúng loại đó: máy của bạn là ram ddr2. Nếu bạn muốn biết máy bạn xài loại nào thì bạn dùng chương trình cpu-z, là chương trình miễn phí. Bạn chỉ cần vào google search là thấy liền.

Và thường máy laptop có 02 khe gắn ram, máy của bạn có thể là mới sử dụng 01 khe. Bạn cũng có thể sử dụng chương trình cpu-z để đã sử dụng mấy khe, còn trống khe nào không.

Cuôi cùng bạn chỉ cần lật úp máy laptop, bạn thấy hộp vuông vuông, được gắn vô đáy latop bằng 1 con ốc, bạn tháo ra và bạn sẽ thấy khe ram. Công việc hết sức đơn giãn.

Bạn đừng lo lắng, thay ram là việc hổ trợ người tiêu dùng, nên máy sẽ luôn được bảo hành.

Mong bài này giúp ích được cho bạn.

Thân.

Nguyễn Văn Lâm
Trả lời 14 năm trước

khi nâng cấp ram bạn phải chú ý đến bus của nó, 2 ram phải cùng bus bạn ạh. con của bạn nên lắp thêm ram 1G bus 667. con này bên FPT bán với giá 490k, giao hàng trên toàn quốc bạn ạh. Nếu lấy hàng bạn gọi cho nhân viên tư vấn bên FPT để đặt hàng, bên FPT sẽ chuyển hàng đến cho bạn. thanh toán sau khi bạn đã nhận hàng.Mình là nhân viên tư vấn bán hàng của bên của bên đó, số của mình là 0983197348