Tư vấn card VGA 1tr - 2tr cho cấu hình này (để chơi pes 11) ???

Thèm Pes 11 quá, mà máy chỉ thế này:

-Core 2 Duo E4500 2,2 Ghz

-Asus P5KPL-VM

-Adata 1Gb bus 800 Mhz

-Samsung 160 Gb

-Jetek 500 W

Các bạn tư vấn giúp mình mấy điểm sau nhé:

-Mua VGA Card nào hợp với main trên mà chơi đc pes 11 + xem HD từ 1-2 tr ?(ko chơi silent nhé)

-Có phải mua thêm Ram ko? nếu có thì loại gì? (t định mua 1 cái nữa giống hệt nhưng giá DDR 2 bi h đắt quá, định mua ram 3 nhưng liệu main này có chạy đc DDR 3 ko nhỉ?)

Thanks cả nhà nhiều ạ!

Nguyen Van long
Trả lời 13 năm trước

- Main của bạn chỉ chạy được DDR 2 thôi. Nếu có thể bạn mua thêm 1 thanh 2G nữa nhé :D

- VGA thì bạn nên mua 1 con ATI 5670 1G DDR5 nhé :D Thông số của em nó đây

ATI Radeon HD 5670 - 1024 GDDR5 128bits (Core/Mem clock 775MHz / 4040Mhz) - Dual-link DVI-I x 1, HDMI x 1, DisplayPort x 1 - MSI Dual Core Cell / MSI Vivid / MSI DOT Express / MSI StarOSD / MSI Live Update Online / MSI Live Update 3 / HDMI Support / HDCP Capable / Blu-ray/HD DVD Support / RoHS Compliant / PCI-E 2.0 / Support ATI CrossFireX™ /