Chíp pen 4 cổ này có thể nâng cấp được main k?

K biết là con chip pen 4 này có thể tận dụng đc k, khả năng là k thể cắm đc vào main G31 đúng k ạ? vì trông socket của nó hơi lạ lạ. Thông số kỹ thuật trên chip:
PENTIUM 4
2.00 GHz 512 / 533
SL 654
0319A3400105
Ảnh của em nó đây ạ
Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 800x600.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Main này socket 478 g31 socket 775 ko cắm được ???? Nếu muốn xài cpu 478 . Cho main 775 mua tranfer 478 to 775 thì xài được .
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Kiếm cái chuyển 478 to 775 ở VN còn khó hơn mò kim. Nếu bro muốn nâng lên sk 775 chắc chỉ giữ lại đc mỗi HDD và ODD . À cái case nữa. Còn nguồn thì mua cái mới, mua nguồn tốt chút cho bền máy.

djshg
Trả lời 13 năm trước
Chắc cho đi cả dàn thôi, nâng cấp kiểu này quá tội, main thì chẳng biết còn sống hay đã chết, chip thì cổ lỗ sỹ, nguồn thì noname còn dùng được nhưng hình như nó dùng cho main 478 vì thấy số chân cắm ít hơn bên 775.