Làm thế nào để nâng cấp máy tính một cách tốt nhất ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu dùng win vista hoặc win 7 nâng ram lên 4 GB hoặc 8GB tùy theo cấu hình máy và win đang sử dụng dùng chip Intel CenTrino 2 inside (loại này ko đắt lắm ) khỏe 2.53 GHZ nâng cấp hard disk lên dùng card loại mới có độ phân giải cao (tùy theo may) nói chung khi đã muốn nâng cấp 1 máy lên đạt tiêu chuẩn 3 sao cần nâng cấp toàn bộ tốn hơi bị nhiều tiền đẫy hãy chuẩn bị trước đi nhé 15tr >20tr sau khi nâng cấp bạn sẻ tự hào có cái máy 3 * nếu có 25tr.30tr bạn có 1 cái máy 4* với máy này bạn đi làm hacker đc rồi đấy.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Cách tốt nhất là bạn mua máy mới, và bán máy cũ đi. Vì sao? Bởi vì khi bạn nâng cấp, nếu mua mới một thứ thì những thứ kia cũng đã cũ, mới cũ lẫn lộn máy chạy không tốt. Còn nếu bạn mua mới toàn bộ những thứ thiết yếu như CPU, Main, Ram,.., thì những thứ cũ bỏ đi muốn bán lại cũng ko được giá, lại cũng giống như mua mới luôn rồi. Cho nên, bạn tốt nhất là nên mua máy mới và bán máy cũ, vừa có máy mới xài, vừa tiết kiệm tí tiền.