Cần tư vấn thay ổ cứng macbook white ?

Cả nhà ơi cho em hỏi : em dùng macbook white , hôm nay chả hiểu vì sao em khởi động máy thì màn hình chỉ hiện lên trắng xóa , không vào được cái gì cả,có khi nào máy e bị hỏng ổ cứng không ạ ? Ổ cứng của e có 120Gb thôi , e mới mua 4 tháng thôi , nếu mà máy e bị hỏng ổ cứng thì e muốn thay ổ cứng tầm 320BGB-500Gb thì nên mua và thay ở đâu ạ ?Giá cả là bao nhiêu ạ ? E cũng có ý định thay RAM luôn , nếu mà thay ổ cứng và Ram thì có nên mang ra đại lý của apple ở Việt Nam thay không ạ ? Vì e thấy nhiều người nói về bảo hành ở Việt nam lắm , như là thay linh kiện của máy mình hoặc linh ta linh tinh . Cả nhà giúp e vói ạ ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bình thường nếu hỏng ổ cứng hoặc hỏng OS thì ít nhất cái màn trắng ấy cũng có hình folder với dấu hỏi ở trong. Bạn kiểm tra lại xem. Nếu chỉ là hỏng HDD thì không sao, mình recommend 500Gb blue seal 4800rpm 8Mb cache của WD. Giá mềm 2 củ mà là dòng rất bền của WD, tốc độ ghi thế thôi chứ mình không nhận thấy rõ sự khác biệt với 7200rpm. Máy còn bảo hành thì đi ngay nhé.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Trước mắt là bác cài lại MACOS, sau đó nếu không được thì mang ra Apple cài thử xem, máy bác mới xài 4 tháng chắc còn bảo hành mà.