Nên mua card màn hình Nvidia nào thích hợp cho chơi game và đồ họa, giá cỡ ~ 1700000?

Cấu hình máy của mình như thế này : Intel Core 2 dual E7400 2.8GHZ , main intel G41, ram 2gb, Hdd 160 gb, win 7 ultimate 32 bit
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Với số tiền đó bạn có thể mua: EVGA 512MB DDR3 GeForce 9600GT Low Power (512-P3-N856-LR)4Pin S-Video (TV)/ HDTV Cable/ DVI Adapter -256 bit http://www.trananh.vn/EVGA-512MB-DDR3-Ge… Card đồ họa này thì Game nào cũng chơi được thôi.đảm bảo với bạn. không biết là Main của bạn có hỗ trợ nó không? với lại bạn dùng Win7 thì không chơi được nhiều game đâu? nhất là nhứng Game nặng, vì windows7 không hỗ trơnhiều Game. hầu hết các game đều viết dành cho Win xp và Vista. Ví thế nếu muốn chơi game thì bạnc cần thêm win xp sang 1 phân vùgn khác. Dùng 2 win cho tiện. mình cũng đang dùng thế vì mình cũng hay chơi Game mà.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Cấu hình của máy bạn khá mạnh. Theo tôi với số tiền đó bạn có thể mua Card Asus GF9500GT (giá 1,55 tr) : 128 bit, DDR3, 512Mb. Sao bạn không thêm khoảng 0.2Tr nữa sẽ có con GF9600GT : 256bit, DDR3, 512Mb mạnh hơn hẳn con kia. Đúng như bạn trên đã nói Win 7 chơi Game hạn chế lắm.