Tư vấn về nâng cấp pc?

- Cấu hình hiện tại thế này : Main P43, CPU E6300, 1G Ram, VGA GTS250, HDD 320G, ODD, 5 fan case, PS 460W CoolerMaster. Với bộ nguồn như thế, có thể chịu thêm 1 HDD 500G không - Ko bít cách nào tối ưu hơn : mua thêm 1 thanh Ram 1G để chạy dual ; hay là mua 1 thanh 2G để được 3G Ram. Vướng mắc là ko muốn dùng Win 64bit. Mong a e tư vấn giúp.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1. Cắm thêm chạy được, ko sao cả ! Chả hiểu sao bỏ lắm fan case vào thế, 3 cái là vừa. Thêm cũng chả đỡ nóng hơn đâu =)) 2. OS 64bit thì nó nhận 4GB trở lên, còn 3GB thì cứ OS 32bit mà thẳng tiến. Vì thế nên mua thanh 2GB về mà cắm cho tiện. Dual channel về ngắm thôi, quan trọng cái dung lượng của RAM kia kìa. Mợ, máy mình có 1GB, chạy win 7 lúc nào cũng load trên 75%
Tạ Duy Tùng
Trả lời 14 năm trước
Nâng cấp RAM h này thì ko hợp lý lém (RAM đang đắt...) 1 HDD 500Gb nữa thì ko vấn đề j...bộ nguồn đó nếu dùng 24/7 thì nên nâng cấp còn nhu cầu bình thường thôi thì dùng được rùi.