Châm thêm nước ắc-quy bằng dung dịch gì?

Xe em dùng bình ắc-quy nước, hôm nay kiểm tra thấy dung dịch sắp cạn, nhờ mọi người chỉ giúp nên đổ thêm dùng loại nào?

Brianlou
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn, tôi là nhân viên của công ty sản xuất ắc quy. Bạn châm nước cất vào là được rồi ạ, tuyệt đối không được châm thêm axit nhé, trong quá trình sử dụng thì nước sẽ bị bốc hơi nên bổ sung nước là ok.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Châm bình bằng nước cất là tốt nhất.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Châm thêm nước cất thôi, không thêm acid.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Nó là A xít sunphuric 17%, bạn có thể mua sẵn loại pha nồng độ trên ở cửa hàng ắc quy ở của hàng, không thì mua loại A Xít sunphuric 98% về pha theo tỷ lệ1 A xít 5 nước là OK (cách này rẻ hơn nhiều)

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Tốt nhất là thay bằng bình khô , thứ 2 là vào garage châm thêm cho mình !

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Châm thêm nước cất là tốt nhất !
Cái "bình ắc-quy nước" cám ơn bạn :-)

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

châm nước thường cũng được hoặc tốt nhất là nước cất. vì nước cất là loại bỏ tất cả kim loại nặng trong đó chỉ có nước và hidro. tuyệt đối k châm acid theo mấy ông bán xe hay sữa xe. nguyên tắc là nước bốc hơi trên 60 độ, còn acid hình như 300 độ vì vậy khi xe chạy là khô bình thì hết nước chứ không phải hết acid.

Nguyễn Thị Mỹ Dung
Trả lời 7 năm trước
Châm thêm nước cất hoặc axit khoảng 14% là đc bạn ak