Tốc độ tối đa tại quốc lộ ngoài dân cư?

Đường quốc lộ ngoài khu dân cư không có dải phân cách cố định mà chỉ có vạch phân làn màu vàng, mỗi chiều đều có 2 làn thì tốc độ xe máy và ôtô được đi tối đa là bao nhiêu?

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Trong trường hợp trên xe máy đc chạy 60km/h, xe con đc chạy 80km/h, xe tải, xe khách 70km/h. Có dải phân cách cứng thì mỗi phương tiện đc chạy tăng thêm 10km/h.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Ngoài khu dân cư: _ Đường có giải phân cách giữa ôtô được phép chạy 90 km/h, môtô 70 km/h.
_ Đường 2 chiều không có giải phân cách giữa ôtô được chạy 80 km/h, môtô 60 km/h.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Ngoại mềm: Oto 80; Moto 50.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Cần phân biệt vạch vàng vẽ theo chuẩn mới hay cũ. Theo quy chuẩn mới thì vạch vàng là vạch tim đường. Các vạch trắng cũng sẽ dần được thay bằng vạch vàng. Muốn biết tốc độ thì chủ động nhìn biển báo thôi. Một cách khác ít chính xác hơn nhưng chắc ăn hơn là có nhà bên đường là trong khu dân cư. Không có nhà là ngoài khu dân cư.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

tốc độ giới hạn ngoài khu dân cư không có dải phân cách cố định đối với xe moto ( xe có dung tích xi lanh trên 50cc ) đc chạy tối đa 60km/h, và xe oto là 70 -80 tùy loại xe

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Tốc độ tối đa ngoài khu dân cư, không có giải phân cách cố định mà chỉ có vạch phân làn, mỗi chiều có 2 làn xe thì tốc độ xe máy là 60 km/giờ và ô tô con, xe chở người đến 30 chỗ (trừ xe buýt) xe ô tô tải có trọng lượng đến 3.500 kg tốc độ 80 km/giờ.