Mercedes có nên thay phụ tùng ở gara ngoài?

Xe tôi cần thay má phanh, xin hỏi thay ở gara ngoài có đảm bảo vì tôi thấy phụ tùng giống hệt trong hãng nhưng giá và công thay rẻ hơn khá nhiều?

Lê Hoàng
Trả lời 8 năm trước

cứ đi đến showroom chính hãng mà thay chứ tội gì, dù sao đồ chính hãng vẫn đảm bảo hơn mà

Triệu Quốc Đạt
Trả lời 8 năm trước

Cẩn thận thay phải đồ tàu đấy, cứ đến chính hãng mà thay tội gì

Minh Nguyen
Trả lời 7 năm trước

Gara ngoài cũng uy tín chứ, bác cần nói rõ với họ là thay hàng chính hãng hay hàng OEM. Tham khảo thêm trên các diễn đàn, có các gara uy tín.

https://phutungotonhapkhau.org/