Chạy qua vạch liền bị phạt thế nào?

Tôi đi xe máy tại ngã tư được phân làn bằng vạch liền màu trắng, và tôi điều khiển xe chạy qua vạch liền phân làn, lỗi này bị phạt bao nhiêu tiền?

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Phạt bao nhiêu tiền không quan trọng, chỉ sợ bạn phải trả giá bằng mạng sống của mình và còn liên lụy người khác.

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Bạn không có lỗi gì hết khi đẹn vạch này,vì các vạch liền sát ngã tư không có trong QC 41 về vạch kẻ đường biển báo.

Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước

Cái này không bị phạt nhé, không có quy định trong quy chuẩn 41 về vạch liền cùng chiều. có lắm là không bật xi nhan khi chuyển làn.

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Qua ngã tư, muốn chuyển hướng (quẹo trái) phải ra giữa giao lộ mới được chuyển hướng. Khi chưa tới giao lộ mà đã lấn qua vạch thì dính lỗi chạy ngược chiều.

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Nên phạt viết kiểm điểm 500 lần, gởi về cơ quan công tác, gia đình, bạn bè, đối tác,...