Mùa hè nên dán phim cách nhiệt nào cho ô tô?

Bùi Tâm Nhung
Trả lời 8 năm trước

chào cụ,

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng phim cách nhiệt cho cụ lựa chọn. Tuy nhiên cụ nên dán loại phim Mỹ và đã được kiểm chứng về chất lượng như Vkool, Classis, Llumar... Để đảm bảo hơn thì cụ nên dán phim cách nhiệt ở những cửa hàng nội thất phân phối chính thức của các hãng phim cách nhiệt nêu trên để tránh trà trộn hàng giả nhái chất lượng kém vào.

Cụ ở Hà Nội thì qua em ở Nội thất ô tô Tiến Dịu số 22 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy. Hà nội em tư vấn cho cụ, vì nhà em là đại lý phân phối chính thức phim cách nhiệt của Mỹ tại Hà Nội nên có thể cho cụ kiểm chứng luôn chất lượng các loại phim. SĐT em 0904588982, web: http://noithatototiendiu.com/ mời cụ tham khảo, cần tư vấn gì cứ alo em ạ.