Có nên mua bơm mini cho ô tô không?

Trên thị trường hiện nay bán nhiều loại bơm mini dùng điện 12v cho ô tô, vậy có nên mua không các cụ, có cụ bảo em là bơm mini nhanh hỏng, có khi chỉ dùng được vài lần là hỏng vì ít khi dùng đến nó. Nếu mua thì mua loại nào tốt các cụ, nồi đồng cối đá tý. Hay mua cái bơm cơ bằng chân cho lành các cụ nhỉ, đề phòng xe bị ăn đinh giữa đường, thay lốp phụ thì vất vả lắm vì không quen.

Nguyễn Nhân Hậu
Trả lời 7 năm trước
Chào bạn! hiện bên mình đang bán bơm hơi mini dành cho xe hơi loại công suất bơm 150W, cần biết thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ với shop theo sđt: 0934.096.386.