Nắng nóng làm mờ kính lái phía ngoài, làm thế nào cho hết ?

Số là mấy hôm nay nắng nóng, bên trong bật điều hoà lạnh, thế là kính lái mờ tịt ở phía ngoài. Chắc là nóng lạnh làm tụ hơi nước, nhưng mà nhà cháu bật chế độ gió thổi kính mà không hết, nên đi khó chịu quá. Cụ nào bị như thế và cách xử lý như thế nào chỉ cho nhà cháu với. Tks các cụ.

thu
Trả lời 11 năm trước

Theo em thì cụ chỉ cần bật điều hòa, chọn chế độ không thổi lên kính thì chỉ mấy chục giây là hết. Em nghĩ là bị đọng hơi nước phía trong chứ ko phải bên ngoài