Ôtô bị dính nước xi măng, làm sao tẩy sạch ?

Xe của mình bị dính hồ xây nhà nhỏ xuống trong khoảng thời gian một ngày, khi đang phủ bạt. Gỡ bạt ra, trên nắp ca-pô và một phần vỏ xe để lại vết nước có dính hồ xi măng. Đã cố xử lý nhưng không được. Mình đã dùng keo đánh bóng hiệu Bana kết hợp với chanh nhưng vẫn không thể tẩy hết dấu vết để lại.

Xin chân thành cảm ơn trước.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Trước tôi cũng từng bị xi măng bắn vào xe khi đi qua công trình gần cây xăng hàng vôi ! do chủ quan nên tôi đi cố cho xong việc rồi mới chịu quay về xử lí. Nhưng khi về thì xi măng đã khô và tạo ra những hạt nhỏ lấm tấm quanh xe rất khó đi ....

Lúc đó tôi dùng phương pháp thủ công đó là phun nước muối pha loãng quanh xe, ngâm chừng 15p sau đó tôi cùng mấy người bạn dùng móng tay cậy từng hạt nhỏ mất đâu tầm hơn 1 giờ đồng hồ thì hết những hạt xi măng đó khoảng 85-90%!

Ngay sau đó tôi đem xe đi đánh bóng và dưỡng mầu sơn lại. Kết quả cho thấy nó trả lại đc đên 90% như ban đầu ! còn lại những hạt nhỏ sau một thời gian cũng tự bong ra hết !

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Tôi có người bạn mở của hàng làm đẹp xe hơi nên củng biết về vấn đề này.

Truớc hết bạn nên làm sạch bề mặt bị dính bẩn.

Sau đó dùng sáp chuyên dụng của 3M đánh lên. Sau 10s bạn dùng khăn sạch không dính lông chùi qua là như mới.

Chúc bạn thành công!

Trần Văn Sang
Trả lời 11 năm trước

Dung dịch rửa xe Auto C Clean tẩy rửa đc các vết xi măng bê tông đó bạn