Tôi có chiếc xe dream. do chạy hay rê côn nên bây giờ xe chạy rất yếu?

tôi có chiếc xe dream. do chạy hay rê côn nên bây giờ xe chạy rất yếu. Đem ra thợ: dán côn, không ăn thua; thử thay bộ côn trung quốc củng không ăn thu; thợ bảo phải thay bộ côn thái. Nhưng lại không bảo đảm. Vậy cho tôi hỏi phải thay bộ phận nào để xe chạy mạnh (vì tôi luôn đi vùng đèo dốc). Xin cám ơn.

Ho Van Ten
Trả lời 13 năm trước

bạn thay côn tàu thì làm sao ma đòi khỏe được, nêu dán lại côn vẫn thấy yếu thì phải làm lại hơi bạn ah,có thể xe chạy quá lâu nên hơi yếu rồi. làm hơi song ra honda mua bộ côn dream việt chạy cũng bốc lắm.