Đốt lốp (vỏ xe) bạn có biết chiêu này ko???

Số là thấy mấy cái clip đua xe nước ngoài người ta chơi đốt lốp mình thấy cũng ham ham. Nghĩ là xe người ta phân khối lớn nên mới làm được.
Hôm nọ thằng tây kế bên biểu diễn xong mình làm thử thì phát hiện thì ra cũng dễ.
Không biết anh em có ai có chiêu gì hay hay vào chỉ chỏ cho anh em với.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Dễ mà,thế này nhé :
_Nếu xe côn tay (ex,fx,sipo....) thì đầu tiên bóp côn vào số rú ga lên rồi nhả côn từ từ khi dng bóp phanh trước,cảm nhận bánh sau bắt đầu quay và thân xe sau bị lệch là ok r` đó (nhớ nhón 2 chân lên,k khuyến khích các bro chân ngắn chơi chiêu này nha :d)
_Xe số thường thì phanh đĩa trước bóp chặt,vào số 1 và nẹt ga tới thôi...chú ý cũng phải nhón chân nha !
_Xe ga dễ nữa,tương tự như xe số thôi......

LƯU Ý LÀ K DỒN GA CUỐI KHI ĐÃ NHẢ THẮNG ĐĨA RA HAY NHẢ CÔN (ĐỐI VỚI XE CÔN) NHA.hậu quả khó lường ^^

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Xe gì làm cũng được, chỉ cần máy còn mạnh mạnh là được.
Đầu tiên là vào số 1 (nếu là xe số) bóp thắng đầu lại, nhón 2 chân lên, tỳ mạnh vào bánh trước. rồ ga từ nhỏ đến lớn đến khi phát hiện bánh sau xoáy là được.
Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Cách dễ nhất mà ko nguy hiểm kiếm 1 bức tường nào đó dí sát bánh trước vào bóp thắng trước nhóm người về phía trước rồi tăng tốc nhớ là bánh xe càng căng cứng càng dể làm nhé