Tăng xích cam cho Suzuki?

Bác nào có kinh nghiệm về tăng xich cam cho em xin môt it nhé!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bác thấy có 1 con ốc bên trái & dưới góc hình không ? mở nó ra, xuất hiện 1 cái lổ, dùng 1 cây sắt như cây căm xe gắn máy (đừng dùng căm xe đạp, vì căm xe đạp ....hơi mềm) ...thọc & đè mạnh vào. Cấu trúc bên trong của nó như 1 cái "lẩy", khi bác đè vào thì nó sẽ xoay & chuyển qua 1 cơ cấu khác --> tăng sên cam đấy. Lưu ý: trước khi tăng phải chú ý nghe rõ tiếng cam kêu, sau khi đè, tiếng cam sẽ êm hơn hẳn ....nếu bác làm đúng & ...đúng là cam kêu, hehe ...