So sánh tốc độ Exciter & Suzuki RGV?

Cho mình hỏi Exciter RC 135 zin & RGV 120 zin (đều ko độ máy) thì chiếc nào tốc độ cao hơn? đề-pa và cả tốc độ đường trường?

thanh
Trả lời 14 năm trước

RGV 120 là xe hai thì tua máy nhanh hơn Exciter 4 thì nên đề pa thì khỏi nói rồi!còn chạy đường dài thì Exciter cũng không qua RGV đâu,RGV thiết kế khí động học rất hay,chạy càng nhanh xe càng vửng chứ không lắc gì hết + với độ giản máy rất dài càng nung càng lên!
Vote cho RGV120 nhé!bản thân tớ cũng từng cầm RGV zin chở hai chạy 140km/h .

mai quyet
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn nói Ex thua RGV là bạn sai lầm rồi.Tới đang chạy con EX đây nếu nói về đề pa thì EX thua con RGV nhưng so về tốc độ đường trường thì con RGV tớ đảm bảo ko lại con EX, EX của tới đi 2 ngoài 140km/h đi 1 ngoài 150km/h. Nếu bạn không tin có thể để ;ại lời nhắn ở đây, mình ở Bình Dương,ở Bình Dương thì bạn cũng biết đường để thử xe thì không thiếu(trùm KCN).Nhưng về đề pa thì ko hơn được >< nếu so giá tiền thì con RGV hơn hẵn con EX và nhình sang hơn con EX.còn về tốc độ đường trường thì fai xem lại.

nguyen hung
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của forever12800

Nếu bạn nói Ex thua RGV là bạn sai lầm rồi.Tới đang chạy con EX đây nếu nói về đề pa thì EX thua con RGV nhưng so về tốc độ đường trường thì con RGV tớ đảm bảo ko lại con EX, EX của tới đi 2 ngoài 140km/h đi 1 ngoài 150km/h. Nếu bạn không tin có thể để ;ại lời nhắn ở đây, mình ở Bình Dương,ở Bình Dương thì bạn cũng biết đường để thử xe thì không thiếu(trùm KCN).Nhưng về đề pa thì ko hơn được >< nếu so giá tiền thì con RGV hơn hẵn con EX và nhình sang hơn con EX.còn về tốc độ đường trường thì fai xem lại.

cái gì EX của chú chờ 2 chay 14 hả chạy đơn 15 á

éc éc xem lại đồng hồ đi pa xe EX zin ko chay toi đó đâu

mấy đòng hồ YA cùi bắp lắm đánh lừa mấy cháu choai choai

Dis quảng cáo cho cố EX ra chưa chắc gì bằg FX 125 của Su nữa là khác

tại toi xa chứ không mang FX ra thử voi xe chú roài còn RGV đẻ ngoài lề làm trọng tài

thanh tú
Trả lời 14 năm trước

tốc độ thât ex khoảng 120km/h à đồng hồ zin nó báo ảo lắm có luc 13x->14x

4 thì sao chạy lại 2 thì được bạn

nguyen hoang viet
Trả lời 14 năm trước

nói chung ở việt nam đi xe máy chỉ khoảng 80 90 la thấy kinh lăm rôi

làm gì mà phải đi nhanh thế

nguyen hung
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tudhlh

tốc độ thât ex khoảng 120km/h à đồng hồ zin nó báo ảo lắm có luc 13x->14x

4 thì sao chạy lại 2 thì được bạn

chính xác : Ex cở 12-13 là xe ngon

chắc lại gặp mấy chú choai choai đi Ex nổ bắp đây mà

lên chạy Sport và xuong chay EX khac hẳn

bản thân mình chưa chạy EX lần nào nhưng mà mỗi lần về vũng tàu lâu lâu có các cháu EX chạy

theo chĩ cần nhận số hết số 5 thoi la qua Ex roài

Mình đi hai con RGV 99 (SM 37 đầu) cũa malai và FX 125 (Sm 115 đầu) của juara Indo ne

thử hai lần : FX đề pa ăn Ex chút đỉnh thôi cở 1 thân xe chạy đường dài thì như nhau

RGV đề pa EX ngui khoi ngay nhưng có điều phai công nhận RGV chay trường thì thua EX thiệc

mình phai công nhận nhưng có bí quyết đơn giản giảm thiểu khi đi đường trường với RGV thì

phải đổ nhớt trực tiếp vào trong bình xăng RGV thay vì để nhớt tự pha trộn của xe

(đây là đặc điểm dân làm xe bien hòa dọn xe và bán cho các "CHÁU " mới choi sport thôi

khói tùm lum nhưng chạy nhẹ và khong keu píton hehe )

xe chạy se rat ngọt nhưng có điều hơi có khói -> nhanh hư bugi hehe (khoảng 150k chứ chẳng chơi)

huynhngocben
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của forever12800

Nếu bạn nói Ex thua RGV là bạn sai lầm rồi.Tới đang chạy con EX đây nếu nói về đề pa thì EX thua con RGV nhưng so về tốc độ đường trường thì con RGV tớ đảm bảo ko lại con EX, EX của tới đi 2 ngoài 140km/h đi 1 ngoài 150km/h. Nếu bạn không tin có thể để ;ại lời nhắn ở đây, mình ở Bình Dương,ở Bình Dương thì bạn cũng biết đường để thử xe thì không thiếu(trùm KCN).Nhưng về đề pa thì ko hơn được >< nếu so giá tiền thì con RGV hơn hẵn con EX và nhình sang hơn con EX.còn về tốc độ đường trường thì fai xem lại.

Nếu ex ban zin chay 140km/2nguoi va 150km/nguoi thi minh thua ban luon. minh chay ex 2011 R het ga co 131km/h minh do bang may do toc do cua csgt nek minh la csgt ma chua bao h nghe xe zin ex chay nhu toc do cua ban ca . ban di kham mat hay thay dong ho moi di , minh o cay xang so 4 binh duong nek can ra thu xe khong

nguyenchithanh
Trả lời 12 năm trước

chào các anh. em rất đam mê xp. em xin góp chútý kiến

nếu anh căn cứ vào đồng hồ ex để so tốc độ với xp thì không chính xác vì đồng hồ ex sai số rất lớn

hoang van tung
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nhoxkay

Nếu ex ban zin chay 140km/2nguoi va 150km/nguoi thi minh thua ban luon. minh chay ex 2011 R het ga co 131km/h minh do bang may do toc do cua csgt nek minh la csgt ma chua bao h nghe xe zin ex chay nhu toc do cua ban ca . ban di kham mat hay thay dong ho moi di , minh o cay xang so 4 binh duong nek can ra thu xe khong

ban noi' cau nay sai hoan` toenan` vi` exciter 2011 chay. cong to met' chi? o? 100km/h keo' tiep' toc' do. van~ nen nhung cong to met; thi dung' im o? so' 100km/h con` exciter 2010 chay 2 nen 140km/h la chuyen binh thuong vi di 1 minh co' the? keo' nen 158 exciter con tay
Lâm Trường Tín
Trả lời 12 năm trước

E e e chiếc Dream e chạy được 70km/h nè.....cái anh giao thông mà dám chạy tới 131km/h nha...........kakakaka