Hỏi về giấy phép lái xe gắn máy?

Mình dùng bản sao Giấy phép lái xe, cacvet xe.... các giấy tờ khác có công chứng đựoc không??? cảm ơn anh chị em nhiều!!!!!!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mấy giấy tờ phải mang theo khi sử dụng xe gắn máy phải là bản chính. Những bản photo có công chứng chỉ để cho những công việc khác.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Xe gắn máy không cần giấy phép. Chỉ khi điều khiển xe mô-tô mới cần giấy phép lái xe: loại A1 cho xe mô-tô có dung tích xy lanh dưới 125 cc, loại A2 cho xe mô tô từ 125cc trở lên. Tất nhiên phải là bản chính mới có giá trị.