Xin hỏi về việc đổi giấy phép lái xe?

Tôi có giấy phép lái xe ngày hết hạn 21/01/2010, nhưng trên bìa hồ sơ có ghi "một tháng trước khi hết hạn giấy phép lái xe phải làm đơn xin đổi giấy phép lái xe..." Trong thời này tôi chưa sắp xếp việc để vào đổi bằng được. Xin hỏi trường hợp của tôi có thể vào đổi bằng trước ngày 21/01/2010 được không. Xin trân trọng cảm ơn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
THEO QUY ĐỊNH, GIẤY PHÉP LÁI XE ĐƯỢC ĐỔI TRƯỚC THỜI HẠN LÀ 60 NGÀY VÀ SAU THỜI GIAN HẾT HẠN LÀ 30 NGÀY.