Xe Exciter côn tay 2010 bị giật khi đi vận tốc thấp?

Chào các anh em, mình mới mua một em Exciter côn tay 2010 nhưng khi đi tốc độ thấp thì bị ngợp,dật khựng lại và tắt máy. Mặc dù không tăng ga, chỉ đi đường trường và thả máy chạy tự do.

Xin hỏi các bác có kinh nghiệm đi xe này có bị vậy không??? hay xe tôi bị lỗi gì vậy? và khi đi tăng tốc ở số 3 hoặc số 4 khi mất trớn cũng sẽ bị cà dật cảm giảm máy bị rùng lên.

thanh tú
Trả lời 14 năm trước

bạn mới biết đi thì phải ,đi vận tốc nhỏ thì nên để số 2 hay 3 ,nếu bạn đi vận tốc nhỏ số lớn thì xe giật và tắt máy thì là bình thường

duong anh duy
Trả lời 14 năm trước

xe exciter vòng tua rất lớn.nó hơi khác so với xe phân khối 110.nên khi di chậm thì mình nên về số(tùy theo tốc độ) .khi bạn đỗ xe trước đèn đỏ mà vẫn để số 3-4 thì xe sẽ gằn máy, xích giật sẽ gây ra tiếng kêu. còn khi tăng tốc đột ngột cũng vậy. với xe côn bạn nên "đỡ" côn khi đi vào cua.hoăc để số cao.nó ko có lỗi gì đâu. chúc bạn vui vẻ với no'. đi ra đường nên đi 130-140km/h thôi nhé

Nguyễn Thanh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của botao

xe exciter vòng tua rất lớn.nó hơi khác so với xe phân khối 110.nên khi di chậm thì mình nên về số(tùy theo tốc độ) .khi bạn đỗ xe trước đèn đỏ mà vẫn để số 3-4 thì xe sẽ gằn máy, xích giật sẽ gây ra tiếng kêu. còn khi tăng tốc đột ngột cũng vậy. với xe côn bạn nên "đỡ" côn khi đi vào cua.hoăc để số cao.nó ko có lỗi gì đâu. chúc bạn vui vẻ với no'. đi ra đường nên đi 130-140km/h thôi nhé

Mình cảm ơn, nhưng máy nó kêu, gõ lóc cóc khi lên ga, có phải là nó kêu cò hay xu pap không? mặc dù là chạy với tốc độ thấp và số mạnh.

thanh tú
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tuan_nt

Mình cảm ơn, nhưng máy nó kêu, gõ lóc cóc khi lên ga, có phải là nó kêu cò hay xu pap không? mặc dù là chạy với tốc độ thấp và số mạnh.

nó kêu lóc cóc là bệnh chung của ex rồi ,khó chữa lắm

basoon
Trả lời 14 năm trước

ban dau minh cung nhu ban vay

ban cang ching ga rang ty lon hon ti se het bi lien

dang o van toc thap muon chay nhanh thi phai ve so chu

de so 3 hoac so4 ma chay de bi i may lam va nhanh ta bo noi nua

con gai hay chay vay do va chac ban cung biet con gai ma chay xe co chiec nao chay boc ko

nguyễn thanh sơn
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề này là do bạn đấy. vận tốc nhỏ số lớn đây mà.

nếu bạn thả tự do thì phải bóp tay côn nếu bạn giữ như thế nó khựng là phải.

khi chạy chậm mà đi số lớn thì lực li tâm ko đủ nên máy sẽ bị khựng. khi đi trong tp chạy chậm bạn nên đi số 2 nhanh tí hãy đi 3. đường tp ko chạy lên 4 đc đâu. và khi dừng or chạy chậm lại phải bóp tay côn trả lại số nhỏ. nếu không xe sẽ bị giật khựng lại or tắt máy đó.

nói thiệt tui chưa chạy EX bao giờ nhưng cũng bít tí vê côn tay nên share thôi. ai có kinh nghiệm chỉ thêm cho mình luôn nha. tại cũng mún mua 1 em. ^^