Chi phí lên nguyên bộ đầu lòng 110 và bình xăng là bao nhiêu zậy ??

Anh em cho mình hỏi bộ đầu lòng 110( nguyên bộ đầy đủ , Zin ) và bộ bình xăng 125 : 2 thứ này khoảng nhiu vậy anh em , tại mình tính lên nguyên bộ này , anh em nào có kinh nghiệm cho mình ít thông tin , và mua ở đâu là Oke nhất , cảm ơn anh em nhiều
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Bộ đầu lòng hơi zin thì 2tr4 , Bình xăng 125 e điện thì 1tr3 . Khoarn 5tr là được rồi . Còn chi phí lặt vặt, dư dả tí [:)][:)]