Hỏi về địa chỉ sửa chữa/bảo dưỡng phân khối lớn ở Hà Nội ????

Tôi vừa mới nhập 1 em Ducati Monster 696 về. Cũng mới chơi xe PKL nên chưa biết chỗ nào sửa chữa/bảo dưỡng tốt/uy tín nhất là có kinh nghiệm với dòng Ducati, mong ae có kinh nghiệm hơn chỉ giáo. Đa tạ.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Ở đất Hn chắc không có ai có kinh nghiệm với Ducati cả , ngay những xe đời mới sport bây giờ có đưa cho các bác ấy thì cũng chỉ làm mò là chính .Sợ lém .... Thử xuống Lâm - Đội cấn coi sao ... Hoặc lên 1c nguyễn khánh toàn.gặp chú thương điện xem sao.ở đó toàn làm mí xe pkl đó bác.