Có phải lắp lốp mới vào bánh dẫn động để đạt độ bám đường tối đa?

Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Điều này chỉ đúng đối với xe dẫn động cầu sau. Trong tất cả các trường hợp, lắp lốp mới vào trục sau. Hầu hết các khác hàng mua lốp mới cho trục dẫn động để tăng thêm ma sát; tuy nhiên, khi làm thế phần lớn khả năng bám đường của bánh sau đã bị giảm đi và làm cho xe dễ bị "bê". Phần đuôi xe sẽ bị sàng ra phía ngoài khi vào cua hoặc đánh lái gấp.