Máy đánh bóng gây nguy hiểm cho sơn?

Có thật vậy không? Xin tư vấn giúp?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Có các loại máy khác nhau được thiết kế để đánh bóng sơn, và tất cả đều an toàn nếu dùng đúng cách. Máy đánh bóng xoay tròn là ít mài mòn nhất và vì thế cần phải có kỹ năng và sự cẩn thận để sử dụng an toàn. Cuối cùng là máy mài chuyên nghiệp có thể cạo sạch các lớp sơn rất nhanh, đó là cách hữu ích để sửa các chỗ sơn bị hỏng. Cái này có thể cạo tận "xương" nên cần phải do thợ chuyên nghiệp thực hiện.
Tran Ngoc Duan
Trả lời 14 năm trước

máy đánh bóng gây nguy hiểm cho sơn nếu ngừoi nào ko biết xài, nếu có thật chắc chẳng ai chế ra cái máy đó làm gì.