So sánh CPU PDA?

Tôi có ý định mua dòng máy sử dụng hệ điều hành windows mobile. Nhưng tôi không rành lắm xin các bác so sánh giùm: giữu dòng o2 life và HTC Touch Black.

Tôi nghe nói HTC Touch black: có hệ có CPU (Texas Instruments OMAP 850 201 MHz): đây là CPU kép có phải không?

Vậy O2 Life: có CPU 620MHZ. vậy con nào sử lý nhanh hơn?. Con CPU nào tốc độ cao hơn?

thanh lan
Trả lời 14 năm trước

Đây là bộ xử lý của 2 dòng máy mà bạn đang thắc mắc đây
Bộ xử lý của HTC TouchBlack
- 64 MB RAM
- 128 MB ROM
- Bộ vi sử lý TI OMAP 850, 201 MHz processor
Microsoft Windows Mobile 6.0 Professional
Bộ xử lý O2 XDA Atom Life
- 64 MB RAM, 1 GB ROM
- Bộ xử lí Intel XScale PXA 270, 620 MHz
Microsoft Windows Mobile 5.0 PocketPC.

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.