Vấn đề với wins 7 bản quyền ?

Chào các bạn!
mình vừa mua con hp dv4 2100 chíp core i3 cài wins 7 home bản quyền nhưng em ghots máy thì không được kể cả cách ghost bằng usb!anh em nào biết cách giải quyết vấn đề này thì chỉ giúp em với?!
à nhân tiện cho em hỏi thêm một câu nữa: em mua máy xong về sạc tầm 3 tiếng thì pin đầy.Sau đó em dùng luôn!đứa bạn em nó bảo lần đầu tiên nên sạc khoang 8 tiếng rồi mới dùng, như thế mới tốt!?
cho em hỏi là đứa bạn em nó nói thế có đúng không ạ?Và có cách nào để đưa mức pin của em lên mức cao nhất như khi mới mua không?!
cảm ơn anh em nếu được anh em giúp đỡ!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bộ win7 thường bản quyền thì bạn nên ghost disk to disk khi lưu bản ghost trong ổ cứng khác chứ ghost usb thì pó tay vì tốc độ khá chậm và thường bị hư file
Thời lượng pin khi mua mới về sạc là 8 tiếng rồi hãy sạc lại 3 lần như thế . Bạn có thể dùng các pm có trong tinh tế để nâng hiệu suất pin lên khá đáng kể .