Upgrade bản quyền Windows 7 cho máy HP HDX 16T ?

Máy tính em là con HP HDX 16T. Gần đây trên mạng có upgarde lên bản quyền windows 7, nhưng em hỏi cửa hàng thì chưa được vì dòng máy này chưa cho upgrade được? Tại sao vậy? Em không biết máy em dùng Windows Vista Home Perium 64Bit có được upgrade được không và thời gian bao lâu mới hết?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
HP và Dell không có chế độ Upgrade lên Windows 7 cho người dùng ở Việt Nam đâu. Bạn đừng chờ đợi làm j cho mất công, hài lòng với Vista đi. Còn nếu bạn có người thân ở Mỹ hay các nước mà HP hỗ trợ dịch vụ Upgrade thì vào link này http://www.hp.com/united-states/consumer/windows7-upgrade/index.html .Dùng số serial của máy bạn đăng ký 1 tài khoản, viết địa chỉ người thân ở nước đó rồi submit là ok, xong ngồi đợi HP gửi đĩa về thôi. Nói chung dịch vụ chăm sóc khách hàng của các hãng laptop ở VN chán lắm. Mình may mắn nhận được đĩa Upgrade bản Win7 home pre 64bit của Dell Studio XPS nhưng phải ghi địa chỉ đứa bạn ở China rồi đợi tầm 2 tháng Dell mới send đĩa qua cho theo đường US - Hong Kong - China. Dịch vụ hỗ trợ Upgrade lên Win7 của các hãng laptop sẽ kết thúc vào ngày 31/1/2010.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Tất cả máy tính mua từ tháng 6/2009 đến tháng 1/2010 đều được uprade miễn phí lên windows 7, nếu bạn mua trong thời gian này thì bạn liên hệ nơi bạn mya hoặc lên internet vào website HP để đăng kí và họ sẽ gọi về cho bạn. Nếu máy bạn xài windows home premium 64bit thì họ sẽ gởi về bản w7 64bit.