Win 7 ultimate đã active thành công nhưng bị reset 2h/lần ?

Mình xài Win 7 Ultimate(7600) dùng phần mềm crack và active thành công hết( dùng lệnh winver ko hiện thời gian giới hạn, góc dưới bên phải màn hình decktop ko có thông báo evaluation..., right clik My computer --> propetion có ID active đàng hoàng) , ko update luôn mà tự nhiên sao h máy cứ reset lại liên tục. ko hiểu vì sao, ai bik cách khắc phục thì hướng dẫn mình với ? [gallery]/14/dhl1267839677.jpg[/gallery]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thật sự phần mềm crack đó chỉ đánh lừa người dùng thôi, chứ không Active dược dau bạn. Tốt nhấtt là cài lại máy và Active bằng key bạn nhé, mình đảm bảo sẽ không có tình trạng trên nữa.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn có bị màn hình xanh mỗi khi nó restart (tự động) không ? Nếu bị thì là do xung khắc giữa các bộ phận trong máy (giữa phần cứng và phần mềm hoặc giữa phần mềm nọ với phần mềm kia....). Gỡ một số chương trình nghi vấn đi thử xem có còn bị không ? nếu không phải càii lại win, dùng được key bản quyền càng tốt !