Cách đổi nút start của Windows 10 thành win 7?

Em không thích cái start của win 10 mới này tí nào các bác ạ, giao diện khó dùng , em muốn dùng cái start của win 7 hoặc 8 có bác nào biết làm thế nào để đổi không ạ, em search gôgle mà không thấy ạ

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Start 10 khác gì 7 mà khó dùng. 8/8.1 khác 7 thì còn đúng

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Cái Start của win 8 mới rối. Còn lên win 10 MS đã tuỳ biến gần với win 7 nhất rồi mà bạn.

Hoang Long
Trả lời 8 năm trước

Với Windows 10, các phong cách truyền thống của Win 7 đã được kết hợp với Win 8. Nhưng đối với những người không quan tâm đến những giao diện mới, không có cách nào để trở về thiết kế cổ điển của Start Menu.

Tuy nhiên bạn có thể sử dụng chương trình bên ngoài hỗ trợ công việc này. Đó là Classic Shell.

Tải về : http://taimienphi.vn/download-classic-shell-8473

Truy cập vào trang web của họ, nhấn nút Download Now và sau đó chạy trình cài đặt wizard. Sau khi cài đặt, chọn classic start menu và chọn các kết quả có liên quan.

Màn hình đầu tiên hiện ra sẽ cho phép bạn lựa chọn phong cách cho Start Menu, click chọn Windows 7 style. Sau đó bạn có thể đi tới các tab khác. Nó sẽ cho phép bạn tùy chỉnh giao diện và chức năng của Start Menu nhiều hơn nữa.

Ví dụ, hãy bấm nút Start nếu bạn muốn sử dụng một tùy chỉnh trong Taskbar. Đi đến tab Customize Start Menu để có toàn quyền kiểm soát những liên kết sẽ xuất hiện trên thanh Start Menu. Bạn có thể cá nhân hóa hầu hết tất cả mọi thứ theo ý muốn riêng và làm cho nó hoạt động giống với những gì bạn đã có trên Windows 7.

Như vậy là bạn đã có thể đổi nút start của Windows 10 thành Windows 7 rồi