Windows hiện cảnh báo bản quyền khi khởi động máy ?

Tại sao khi khởi động máy lên, máy lại xuất hiện hộp thoại "You may be a victim of software counterfeiting" và yêu cầu em resolve là sao vậy? Xin chỉ dẫn giúp em với!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thông báo “You may be a victim of software counterfeiting” là thông báo của Microsoft liên quan đến vấn đề bản quyền của Windows. Thông báo này xuất hiện khi bạn đăng nhập và Windows kiểm tra thấy có bất thường liên quan tới vấn đề bản quyền Windows. Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của Microsoft [url=http://www.microsoft.com/genuine/downloads/validate.aspx]tại đây[/url] để xử lý vấn đề. Lưu ý: bạn cần sử dụng trình duyệt Internet Explorer (IE) để mở trang web và làm theo hướng dẫn ở link trên. Chúc bạn thành công.