Không cài được XP Mode của Windows 7 ?

Mình mới download bộ cài windows 7 của Ngoisaocodon về cài, cảm nhận là chạy ngon, nhưng mình muốn cài xp mode của windows7 (mình dùng bản ultimate) download xpmode từ web của Microsoft mà không thể nào cài được, toàn báo lỗi, bạn nào đã dùng xpmode trong windows7 rồi chia sẽ kinh nghiệm với cám ơn rất nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Muốn sử dụng XPmode thì chíp máy tính của bạn phải hộ trợ virtual tech cơ.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Hầu hết các con duo core đều hổ trợ chế độ virtual hết. Nhưng bác phải biết chắc chắn rằng bản win 7 bạn đang dùng là thuộc phiên bản build nào. Nếu bác dùng bản build 7200 thì không thể dùng bản xp mode rtm nhé. Bác nên tìm đúng version của mình thì mới ok.