Vật giá duyệt sản phẩm trong vòng mấy ngày?

Mình up sản phẩm thuốc giảm cân slim fit USA đã 3 ngày rồi mà sao vật giá chưa duyệt. vậy bao giờ vật giá mới duyệt vậy? ai biết chỉ mình giùm

Mr.Hậu
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn đăng đúng thì trong vòng 24h sản phẩm của bạn sẽ được duyệt nhé

Nguyễn Phước Hiền
Trả lời 12 năm trước

Tôi nghĩ là tôi đăng đúng chuyên mục nhưng vẫn chưa được duyệt, có cách nào đăng sản phẩm và duyệt nhanh nhanh không bạn, chia sẻ với

Mr.Hậu
Trả lời 12 năm trước

bạn có thẻ gửi mail cho mình mình nhờ duyệt cho :d

hcm.haunt@vatgia.com

Nguyễn Phước Hiền
Trả lời 12 năm trước

Mình đã gửi mail cho bạn rồi đó, giúp mình nhé, thanks

Nguyễn Phước Hiền
Trả lời 12 năm trước

bạn nghoang2. ơi, sao mình đợi lâu thế rồi mà vẫn chưa được duyệt, không có mail báo đến là tại sao luôn, giúp mình với

Bùi Thị Hương ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 12 năm trước

Cái này bạn cũng phải thông tin lại cho người chăm sóc gian hàng của bạn đó. Mình có lúc cũng phải mấy hôm.

Lưu Quang Chinh
Trả lời 12 năm trước

bạn nên chát trực tiếp cho người hỗ trợ đăng sản phẩm, có như vậy thì còn may ra. lỡ như tin của bạn có vấn đề ở chỗ nào thì người ta chỉ chỗ đó. chứ bạn chờ cả tuần chưa chắc gì tin của bạn sẽ được duyệt. Cách này mình đã làm rồi.