Cách đăng ảnh đại diện cho sản phẩm

Mình đã biết cách up ảnh của sản phảm rồi nhưng tìm mãi không biết phải đăng ảnh đại diện thế nào. Sản phẩm khi vào đọc bài thì có ảnh mà bên ngoài topic lại ko có ảnh đại diện sợ thiếu tính hấp dẫn. ai có thể giup tôi với !!!

nguyen kim tung
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên hiểu sản phẩm của bạn thuộc loại nao .thuộc lỉnh vực nao (văn phòng phẩm hay quan áo) ,sản phẩm của bạn cái nào là tốt nhất thì ban sẻ đăng sản phẩm nôi bật vidu: như trong một lớp học học viên nào học giỏi thi bạn đo sẽ là người nổi bật cung hay nhưhai cô gái xấu và một cô gáiđẹp thì bạn sẻ chon aiđi thi hao hậu ....bạn hiểu ý của tôi chưa

Hoàng Văn Luận
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tungkumite

Bạn nên hiểu sản phẩm của bạn thuộc loại nao .thuộc lỉnh vực nao (văn phòng phẩm hay quan áo) ,sản phẩm của bạn cái nào là tốt nhất thì ban sẻ đăng sản phẩm nôi bật vidu: như trong một lớp học học viên nào học giỏi thi bạn đo sẽ là người nổi bật cung hay nhưhai cô gái xấu và một cô gáiđẹp thì bạn sẻ chon aiđi thi hao hậu ....bạn hiểu ý của tôi chưa

Não ah o_O

Người ta ko biết cách đăng ảnh đại diện cho sản phẩm trên trang này mới hỏi!!! vào nói linh ta linh tinh đầu óc có vấn đề hả

Vũ Minh Tuân
Trả lời 13 năm trước

mình cũng không đắng được, ai biết giúp mình với !