Có được chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác trên cùng hệ thống vatgia ko?

Em có nhiều tài khoản trên Vatgia.com, trong tài khoản khuyến mại mỗi tài khoản có 1 ít. Vậy em có được phép chuyển tiền đó từ tài khoản này sang tài khoản khác không ạ?

Databook
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại tiền chỉ phục vụ các dịch của VG thôi bạn ạ, sau này nếu nhu cầu tăng cao, bên mình sẽ xây dựng modulle cho bạn trao đổi tiền ảo để lấy tiền thật với các thành viên khác, vì nhu cầu cần tiền ảo là rất nhiều. Nên bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm trên Vatgia.com khi có tiền ảo. Bạn cứ tích tiền dần là vừa nhé, sau này dịch vụ ra là bán được luôn.

Rozefin
Trả lời 12 năm trước

Thanks bác.

Trần Ngọc Thông
Trả lời 12 năm trước

vậy chừng nào mới ra

Hà
Trả lời 12 năm trước

Chắc hết 2012

Nguyễn Hà Trang
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng mong là vật giá mau có dịch vụ này, có thể chuyển tiền trong nội bộ các tài khoản trên vật giá cho nhau. Thanks