Làm sao để chuyển tiền thưởng vatgia ve tai khoan bao kim???

admin gửi tin nhắn bảo đánh giá thì được tiền thưởng và sẽ chuyển vào tài khoản baokim.vn nhưng làm sao admin vatgia.com biết?

Còi lười
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Việc duyệt đánh giá hoàn toàn do người làm chứ ko tự động do đó có thể thống được số tiền bạn có thể kiếm qua đánh giá tại Vatgia.com. Tuy nhiên hiện tại đánh giá sản phẩm chỉ nhận tiền vào tài khoản Vatgia.com còn báo sai giá hết hàng mới là cộng 50.000đ/lần báo đúng vào tk bạn nhé. Về cộng tiền nhân viên Vatgia.com sẽ liên hệ với bạn để xin tk bảo kim để chuyển tiền tới bạn bạn ạ.