Cách chọn bình GAS đúng chất lượng.Kinh nghiệm có 1 không hai thợ GAS "vạch áo cho người xem lưng" đây!

Chào các bác nhà ta. Em xin chia sẻ một chút kinh nghiệm để các bác có thể chọn bình GAS đúng chất lượng và ko bị lừa "móc túi" vài trăm nghìn vì "hư cái lọ, hỏng cái chai".
Về cách phân biệt bình GAS thì các bác có thể làm theo 3 bước:
B1: Kiểm tra niêm phong. Xem niêm phong còn nguyên vẹn ko và nhãn hiệu trên niêm phong có trùng với nhãn hiệu trên bình GAS ko.
B2: Cân kiểm tra bình GAS mới
Trọng lượng bình GAS = Trọng lượng vỏ bình (in trên bình)+ 12kg
VD: vỏ bình in 13.4 thì 13.4 + 12 = 25,4 Kg là đủ
B3: Cân lại bình GAS cũ xem có còn GAS hoặc chất lỏng trong bình không, đồng thời để kiểm tra luôn cái cân họ mang đến có chuẩn ko.
Nếu vỏ bình in 13.4 mà cân lên đc 16,17kg thì có vấn đề.
Nếu các bác bị hỏng cái lọ cái chai thì đừng bao giờ thay hay sửa theo cái giá họ đưa ra hãy gọi điện cho em để tham khảo giá sửa chữa thay thế phụ kiện.

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Cảm ơn chia sẽ của bạn rất nhiều. trước giờ sử dụng chưa từng kiểm tra thử vụ này. để đợt thay gas mới mình cân thử xem sao