Nho mỹ đỏ ngon hơn hay Nho mỹ đen ngon hơn?

Hỏi trước các bạn mách giùm, mình muons mua nho, thấy có hai loại nho mỹ là đỏ và đen, không biết loại nào ngon hơn nhỉ?

tieuly
Trả lời 11 năm trước

Nho mỹ bạn à, nhưng mua ngoài không đảm bảo đâu, mua siêu thị cho lành, nếu lười thì đi mua qua disieuthi.vn nhá

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên muaNHO MỸ ĐEN KHÔNG HẠT ấy

. Giàu vitamin và chất khoáng

Trái nho chứa khoảng 65 - 85% nước, 10 - 33% đường (glucose và fructose), phlobaphene, axit galic, axit silicic, quercetine, anin, glucosides, mono delphinidin và delphinidin, axit hoa quả, axit phosphoric, salicilic, axit chanh, axit formic, axit oxalic, pectin, hợp chất tanin, muối kali, magiê, canxi, mangan, coban, sắt và vitamin B1, B2, B6, B12, A, C, P, PP, K, axit folic và các enzime.

Phần vỏ quả nho có hợp chất tanin và dầu cần thiết.

Trong hạt nho có hợp chất tanin, phlobaphene, lecithin, vani và dầu béo.

2. Điều trị bệnh hiệu quả

Nho dùng để điều trị các bệnh liên quan đến rối loạn trao đổi chất, rối loạn gan, thận và phổi cùng các bệnh liên quan đến tim mạch.

Nho giúp cải thiện quá trình trao đổi chất, lợi tiểu, chống viêm nhiễm và có tác dụng nhuận tràng.

Nho rất tốt với những người bị mệt mỏi hệ thần kinh, những bệnh nhân huyết áp cao, bệnh viêm phế quản và gout.

Ăn nho giúp cơ thể khoẻ mạnh, giúp nhanh phục hồi đối với những người bị thiếu máu kinh niên, viêm dạ dày và táo bón.

Nho nên có trong bữa ăn của những người mắc bệnh lao phổi giai đoạn đầu.

Uống nước ép trái nho tươi hàng ngày trong thời gian dài giúp giảm huyết áp cao rất hiệu quả .