Phân biệt thùng cáp chính hãng AMP Netconnect với hàng nhái?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Quý khách sẽ nhìn thấy các tem License Tag hình chữ nhật trên mọi thùng cáp. Tem này được gọi là 'License Tag (LT)'. Thông tin trên tem LT sẽ giúp cho quý khách dễ dàng xác định đâu là thùng cáp giả, cáp nhái, ví dụ : Part Number, Barcode Number, Date Code và Jacket Code trên sợi cáp sẽ được thể hiện như hình bên dưới.

* Xin nhớ rằng số Date Code trên tem LT và số Jacket Code trên vỏ sợi cáp PHẢI TRÙNG VỚI NHAU. Nếu không, đó là cáp giả hiệu.

Dưới đây là ví dụ cho loại tem LT có trên thùng cáp chính hãng AMP Netconnect

Thông tin được in trên loại tem LT có trên thùng cáp chính hãng AMP Netconnect

Mô Tả Chi Tiết
Cáp Chính Hãng AMP NETCONNECT
Cáp Giả Hiệu
1. Số Part Number
Tham khảo bảng Part Number phía dưới
6-219590-2, 6-219538-2 hoặc số khác
2. Chỉ Số Đánh Dấu Chiều Dài Trên Cáp
Chính xác từng mét
Không chính xác
3. Các Mã Số Kiểm Tra (QC Checking Numbers)
Được viết bằng tay
Để trống hoặc in máy
4. Tem Chứng Nhận UL
Có 1 tem UL in bảy màu nằm riêng ở phía ngoài
Không có hoặc chỉ có 1 tem UL in trắng đen thường
7. Tem Chứng Nhận Hợp Chuẩn RoHS
Màu xanh lá cây
Không có
8. Số Jacket Code
Số Jacket Code trên sợi cáp trùng với số Date Code trên tem LT
Dãy số này trùng nhau trên các thùng cáp
9. Số Barcode Number
Mỗi thùng cáp có một số đăng ký riêng biệt. Có thể kiểm tra bằng Bảng Kiểm Tra Online
Dãy số này trùng nhau trên các thùng cáp
10. Tem Chống Hàng Giả
Có 1 Tem Chống Hàng Giả của Bộ Công An , có thể kiểm tra bằng đèn cực tím,
Không có
11. Nước Sản Xuất
Taiwan hoặc China tùy theo part number
China

Thông tin được in trên loại tem LT có trên thùng cáp chính hãng AMP Netconnect

Mô tả
Part Number
Hiệu suất truyền dẫn
CAT 5E
CAT 6 23AWG
CAT 6 24 AWG
Nước sản xuất
TAIWAN
CHINA
TAIWAN
CHINA
Đơn vị
1000FT
200M
305M
1000FT
305M
Tem MicroPore
Không
Tem Hologram
Không
Tem RoHs
Tem xanh lá
Trắng-đen
Idc Việt Nam
Trả lời 7 năm trước
Công ty TNHH Viễn Thông IDC VIỆT NAM phân phối các sản phẩm cáp viễn thông : AMP, ALANTEK, LAPPKABEL, BELDEN, UPS, APC,...
Liên hệ bộ phận kinh doanh để được tư vấn giá tốt nhất về sản phẩm viễn thông:
TRẦN OANH - 0968 028 654
Email : oanh.tran@idc vietnam.vn
SKYPE : oanh.tran_11